Sân Lạch Tray đỏ rực trước trận Việt Nam gặp Bahrain

Tin nhanh 24h

Sân Lạch Tray (Hải Phòng) được hâm nóng bằng hai màn hình led, giàn âm thanh lớn và màu áo đỏ rực của cả chục nghìn cổ động viên.

Màn hình led khổ lớn đã được dựng lên  tại sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng). Ảnh: Giang Chinh

16h30 chiều 23/8, Ban tổ chức Hội cổ động viên bóng đá Hải Phòng đã di chuyển dàn loa đài, âm thanh, ánh sáng và hai màn hình led khổ lớn vào trong sân vận động Lạch Tray lắp đặt, chuẩn bị cho trận bóng đá ASIAD giữa đội Việt Nam gặp đội Bahrain.

Trận đấu bắt đầu lúc 19h30, nhưng một tiếng trước đó khán đài A với sức chứa khoảng 10.000 người đã gần kín cổ động viên mặc áo đỏ sao vàng. Bên ngoài sân, nhiều người cầm cờ Tổ quốc tập trung nhảy múa hát ca, sau đó tập hợp thành đoàn lớn để diễu hành trên đường phố.

Các cổ động viên Hải Phòng đến sớm chọn chỗ ngồi đẹp. Ảnh: Giang Chinh

Cổ vũ cho đội bóng Việt Nam tranh tài ở Asiad lần thứ 18 tổ chức tại Indonesia, Hội cổ động viên Hải Phòng với số thành viên lên đến hơn 10.000 người đã kêu gọi mọi người đến sân vận động Lạch Tray xem bóng đá qua màn hình led. Cổ động viên vào cửa tự do, được khuyến cáo mặc áo cờ đỏ sao vàng để tạo hiệu ứng đặc biệt.

Theo Ban tổ chức, hệ thống âm thanh có công suất lớn gấp 16 lần năm 2017 khi giải U23 châu Á diễn ra ở Trung Quốc. Ba khán đài chính A, B, C có sức chứa tới 50.000 người đã sẵn sàng đón người đến xem và cổ vũ.

Facebook Comments