Nữ sinh lớp 7 treo cổ tự tử ngay trong lớp học: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh

Tin nhanh 24h

Nội dung lá thư tuyệt mệnh nữ sinh này để lại gửi xin lỗi đến bạn bè vì từ nay không thể tham gia học tập, vui chơi cùng các bạn được nữa.

Sự việc một nữ sinh treo cổ đã gây chấn động toàn bộ trường THCS Tân Lâm, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). Đến thời điểm hiện nay có rất nhiều học sinh và giáo viên biết nạn nhân cũng không nghĩ rằng em lại dại dột như vậy.

Nói về em T.T.P.L (SN 2005, học sinh lớp 7A), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Dung cho hay em là một học sinh ngoan ngoãn, học rất giỏi. Sáng nay em vẫn đến trường học bình thường nhưng có biểu hiện hơi mệt mỏi nên mới xin ở lại lớp, không đi học môn Tin.

Trước khi tự tử, em L. để lại 2 bức thư tuyệt mệnh chứ không phải 1. Tuy nhiên, nội dung bức thư cũng không đề cập đến lý do khiến em có hành động dại dột như vậy. Em ấy chỉ nói rằng xin lỗi đến bạn bè vì từ nay không thể tham gia học tập, vui chơi cùng các bạn được nữa“, cô giáo Dung nói.

Nữ sinh lớp 7 treo cổ tự tử ngay trong lớp học: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Trường học nơi xảy ra sự việc

Đặc biệt, ở trường L. học rất tốt môn Tiếng Anh, vì vậy bức thư viết cả bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh. Do cơ quan công an nhận được thông tin lập tức đến phong tỏa hiện trường nên 2 bức thư cũng đã bị tịch thu để điều tra.

Trước cái chết đầy bất ngờ của em L. đã khiến bạn bè trong lớp vô cùng bàng hoàng, xót xa. Nhiều em thấy sự việc đã khóc ngất, vì vậy các thầy cô đã cho các em trở về nhà.

Buổi sáng bọn em còn nói chuyện với nhau, bạn L. không tâm sự gì nên bọn em cũng không biết nguyên nhân vì sao nữa. Nhưng sao bạn ấy lại nghĩ quẩn như vậy chứ“, em N.A, một học sinh trong lớp cho biết.

Nữ sinh lớp 7 treo cổ tự tử ngay trong lớp học: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Rất đông người đã tới theo dõi vụ việc

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 3/1, các học sinh lớp 7A, Trường THCS Tân Lâm đến phòng Tin học để học tiết này. Khi quay trở lại lớp, các em bàng hoàng phát hiện em L. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại cửa sổ.

Sự việc quá kinh hoàng khiến các học sinh gào khóc ầm ĩ. Nghe thấy vậy, các thầy giáo đã chạy đến và nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Facebook Comments

2 thoughts on “Nữ sinh lớp 7 treo cổ tự tử ngay trong lớp học: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh

Comments are closed.