Tường thuật U23 Việt Nam 1-1 U23 Palestine: Công Phượng xuất chiến

Thể Thao Tổng Hợp

Ở nửa sau hiệp 2, Công Phượng đã được HLV Park Hang-seo tung vào sân.

U23 Việt Nam 1-1 U23 Palestine

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0

74′: Công Phượng vào sân thay Hà Đức Chinh, Lê Văn Đại thay Đoàn Văn Hậu. Trước đó Châu Ngọc Quang bị thẻ vàng. Như vậy HLV Park Hang-seo đã thay toàn bộ đội hình so với lúc đầu trận.

– HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng về sự thiếu tập trung của các học trò trong khoảng 10 phút qua, dẫn tới việc bị thủng lưới.

67′: VÀO! U23 Palestine vừa có bàn thắng gỡ hòa 1-1 khi U23 Việt Nam chưa kịp ổn định sau khi thay người.

60′: Vừa rồi là tình huống Thái Quý bị phạm lỗi và Văn Hậu thực hiện pha đá phạt thẳng về phía khung thành đối phương nhưng bóng lại đi vọt xà. Ở tình huống bị phạm lỗi, Thái Quý đã bị đau nhưng vẫn thi đấu tiếp được.

55′: KHÔNG VÀO! Tình huống cản phá cú sút xa từ khoảng 25m rất căng từ phía đối phương của thủ môn Tiến Dũng.

Quang Hải cũng vừa rời sân, nhường chỗ cho Thanh Bình. Trung vệ Bùi Tiến Dũng rời sân nhường chỗ cho Tiến Dụng. Băng đội trưởng trao cho Thanh Bình.

– Xuân Trường vừa trao băng thủ quân lại cho trung vệ Bùi Tiến Dũng. Sau khi có bàn thắng, U23 Việt Nam đang thi đấu rất tự tin.

46′: VÀO!!! U23 Việt Nam vừa có bàn thắng vào lưới U23 Palestin nhờ công Hà Đức Chinh. Vừa vào sân, Xuân Mạnh đã có đường chuyền từ cánh phải cho Đức Chinh khống chế bằng ngực rồi dứt điểm tung lưới thủ môn đối phương.

– Sang hiệp 2, HLV Park Hang-seo sẽ cho đổi 6 vị trí, 5 người giữ lại là Quang Hải, Xuân Trường, Hà Đức Chinh, Tiến Dũng và Văn Hậu. Sáu cầu thủ mới là thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Xuân Mạnh, Thái Quý, Hồng Duy và Châu Ngọc Quang.

– Trong thời gian nghỉ giữa giờ, HLV Park Hang-seo yêu cầu các trung vệ thi đấu tập trung hơn, nếu cần có thể dâng cao để bắt người, hạn chế phạm lỗi.

– Theo HLV Park Hang-seo chia sẻ, U23 Hàn Quốc có một đội phóng viên chuyên theo bám để thu thông tin về U23 Việt Nam. Vì thế, ông hết sức thận trọng để tránh lộ tin tức của đội nhà.

Hiệp 1 trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

43′: KHÔNG VÀO!!! Vừa rồi là tình huống đánh đầu của U23 Palestine nhưng lại khá nhẹ nên thủ môn Văn Hoàng dễ dàng cản phá.

41′: Vừa rồi là tình huống sút xa của Xuân Trường nhưng không thành. Ở cuối hiệp 1, U23 Việt Nam càng đá càng kiểm soát thế trận tốt hơn.

40′: Vừa rồi là tình huống khá nguy hiểm do phía Palestine tạo ra về khung thành thủ môn Văn Hoàng. Rất may là pha phối hợp của đội bạn đưa bóng tới sát vùng 16m50 của U23 Việt Nam thì đã bị chặn lại.

35′: KHÔNG VÀO!!! Khá đáng tiếc khi Hà Đức Chinh vừa có tình huống đối mặt thủ môn U23 Palestine sau đường chuyền của Quang Hải. Tuy nhiên, Đức Chinh lại chưa thể tận dụng thành công pha bóng này để ghi bàn.

Trước đó, U23 Palestine có 2 tình huống tấn công nguy hiểm về phía khung thành U23 Việt Nam và suýt chút nữa ghi được bàn thắng. Các học trò của HLV Park Hang-seo đang có phần kém thế hơn nhưng vẫn duy trì được phần nào sự chặt chẽ.

_______________________________

Theo thông tin từ Trung Quốc, HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng 2 đội hình ở cuộc tổng duyệt gặp U23 Palestine. Ở đội hình ra sân, ông không sử dụng Công Phượng mà muốn kiểm tra Hà Đức Chinh đá bên cạnh Văn Toàn, Quang Hải.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam gồm Văn Hoàng (Thủ môn), Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Văn Toàn, Đức Huy, Xuân Trường, Quang Hải, Đức Chinh

Sau khi cho báo giới tác nghiệp khoảng 15 phút đầu lúc đội khởi động, hiện hai đội đã bước vào phần đá kín. Chúng tôi sẽ gửi tới độc giả thêm thông tin về trận đấu này sớm nhất.

Phần khởi động của U23 Việt Nam trước trận đấu với U23 Palestine

Facebook Comments

1 thought on “Tường thuật U23 Việt Nam 1-1 U23 Palestine: Công Phượng xuất chiến

Comments are closed.