TRỰC TIẾP Real Madrid ăn mừng 13 cúp C1: Ramos oai hùng ôm cúp về Bernabeu

Thể Thao Tổng Hợp Tin nhanh 24h

Thầy trò HLV Zidane sẽ có buổi lễ diễu hành ăn mừng cú La Decimotercera tại thành phố Madrid ngay trong ngày hôm nay vào lúc 0h15 ngày 28/5.

Cổ động viên bắt đầu tràn về Bernabeu

TRỰC TIẾP Real Madrid ăn mừng 13 cúp C1: Ramos oai hùng ôm cúp về Bernabeu - 1

Sau khi biết được lịch trình diễu hành của Sergio Ramos cùng các đồng đội trong ngày hôm nay, người hâm mộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang bắt đầu tập trung về trước cửa SVĐ Bernabeu từ rất sớm để có một vị trí đẹp trong buổi lễ lần này. Chính quyền thành phố đã huy động cảnh sát để đảm bảo an ninh.

Các cầu thủ Real Madrid đã về trở về từ Kiev

TRỰC TIẾP Real Madrid ăn mừng 13 cúp C1: Ramos oai hùng ôm cúp về Bernabeu - 2

Chiếc cúp lịch sử đang trên đường trở về Madrid

Ngay sau khi giành cú La Decimotercera lịch sử vào đêm qua, thầy trò HLV Zidane sẽ trở về Madrid ngay trong ngày hôm nay để kịp dự buổi đại tiệc mừng công do đội bóng tổ chức. Theo tài khoản twitter của CLB thì đội bóng đã di chuyển về từ Kiev vào lúc 13h00 (giờ Việt Nam).

Kế hoạch diễu hành

Theo thông tin từ trang chủ của CLB Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ diễu hành ăn mừng chức vô địch Cúp C1/Champions League lần thứ 13 trong ngày hôm nay (27/5). Lễ diễu hành sẽ được bắt đầu vào lúc 6h15 chiều (giờ địa phương – tức 0h15 ngày 28/5, theo giờ Việt Nam).

TRỰC TIẾP Real Madrid ăn mừng 13 cúp C1: Ramos oai hùng ôm cúp về Bernabeu - 3

Thông báo trên trang chủ chính thức của Real Madrid

HLV Zidane cùng các học trò sẽ bắt đầu từ SVĐ Santiago Bernabeu tới nhà thờ Almudena sau đó diễu hành qua trung tâm tòa thị chính thành phố Madrid và quảng trường Plaza de Cibeles trước khi trở về sân Bernabeu để bắt đầu buổi tiệc ăn mừng.

Facebook Comments