Trọng tài Muhammad Taqi liên tục xử ép U23 Việt Nam trận gặp U23 Qatar là ai?

Thể Thao Tổng Hợp Tin nhanh 24h

Trọng tài Muhammad Taqi, quốc tịch Singapore là người điều hành trận bán kết U23 Việt Nam vs U23 Qatar và ông đã có nhiều tình huống được cho là thiên vị đội bạn.

Trọng tài Muhammad Taqi rất nổi tiếng về chuyên môn ở Singapore. Tại International Champions Cup (ICC Cup) diễn ra vào năm ngoái, ông được giao nhiệm vụ bắt chính trong một trận đấu giữa Bayern Munich và Chelsea .

Ngoài ra, vị trọng tài này còn bắt chính trong hai trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ – Mali (diễn ra ngày 09/10/2017) và Pháp – Honduras (diễn ra ngày 14/10/2017) trong khuôn khổ World Cup U17 năm 2017.

Trên bình diện khu vực, trọng tài Taqi được đánh giá rất cao . Năm 2017 ông được bình chọn là Trọng tài xuất sắc nhất AFF.

Trong trân bán kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar, trọng tài người Singapore này đã có nhiều tình huống nặng tay đối với đội bóng áo trắng. Trong đó, có quả phạt đền ở phút 34. Không chỉ có vậy, trọng tài Taqi còn được cho là đã nương tay với U23 Qatar ở những tình huống sau đó.

Cách điều khiển trận đấu của ông “Vua sân cỏ” này khiến HLV Park Hang-seo và BHL của U23 Việt Nam khá bức xúc và phản ứng dữ dội với đại diện BTC ngay sau khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên.

Facebook Comments