Trọng tài Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari ơi, anh đang bắt trận kiểu gì thế?

Thể Thao Tổng Hợp

Ống kính máy quay trực tiếp trận bán kết giữa Việt Nam – Qatar liên tục quay hình ảnh trọng tài Muhammad Taqi và zoom thật kĩ vào dòng chữ FIFA trên áo. Đây là cách truyền hình giải đáp thắc mắc thay rất nhiều khán giả theo dõi trận đấu.

Tất cả người dân trên cả nước đều đang hướng sự quan tâm của mình về trận đấu bán kết giữa Việt Nam và Qatar trong khuôn khổ VCK U23 Châu Á. Hiệp đấu đầu tiên đã kết thúc với tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội bạn Qatar. Thế nhưng điều mà khán giả đang bàn tán rất nhiều đó là trọng tài người Singapore, ông Muhammad Taqi.

Ông Muhammad Taqi đã thổi phạt cầu thủ Việt Nam và đem đến cho đội Qatar một bàn thắng trên chấm 11m. Quyết định này đã vấp phải rất nhiều sự phản đối cho rằng đây là một quyết định quá nặng. Các bình luận viên cũng có chung ý kiến như vậy khi xem lại pha phạm lỗi này.

Trọng tài Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari ơi, anh đang bắt trận kiểu gì thế? - Ảnh 1.
Trọng tài Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari ơi, anh đang bắt trận kiểu gì thế? - Ảnh 3.

Sự phẫn nộ của HLV Park Hang Seo

Không những thế, ở tình huống cầu thủ Việt Nam bị ngã, trọng tài không thổi phạt cầu thủ Qatar dù phạm lỗi rõ ràng. Liên tiếp là các quyết định gây khó hiểu, và ống kính trực tiếp truyền hình trận đấu cũng đã ngay lập tức liên tục hướng về vị trọng tài. Thậm chí còn quay rất sát vào ngực vị trọng tài, trên đó là dòng chữ FIFA.

Họ, đang muốn ám chỉ điều gì đây?

Trọng tài Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari ơi, anh đang bắt trận kiểu gì thế? - Ảnh 4.
Facebook Comments