Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM

Thể Thao Tổng Hợp

Tân binh Rodrigo Possebon người Brazil đã bắt đầu tập luyện ở đội bóng của Công Vinh, chuẩn bị cho V.League 2018.

Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM - Ảnh 1.

Rodrigo Possebon (trái) đã có mặt tại CLB TP.HCM. Anh chắc hẳn là gương mặt được săn đón nhất của V.League mùa này vì từng được chơi ở Man Utd, sát cánh với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong đó có Cristiano Ronaldo.

Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM - Ảnh 2.

Possebon vừa đặt chân đến đội bóng mới, chưa đủ thể lực nên phải tập riêng. Chuyên gia thể lực người Đức Martin Forkel (trái) đã tập chạy và các bài đơn giản cùng với Possebon và tiền đạo Gonzalo Marronkle (phải).

Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM - Ảnh 3.

Possebon khá thoải mái khi thi đấu ở đội bóng mới. Anh từng trải qua 11 CLB khác nhau nhưng chỉ chơi 43 trận chính thức. Điểm sáng của cầu thủ người Brazil là chơi cho Man Utd 2008 nhưng chưa được 10 trận vì dính chấn thương. Sau đó anh trôi dạt sang Bồ Đào Nha rồi trở lại Brazil.

Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM - Ảnh 4.

TP.HCM đầu tư lớn ở mùa giải năm nay, khi mang về hai ngoại binh và hai cầu thủ nội đáng chú ý là Trần Phi Sơn và Ngọc Thịnh. Hai cầu thủ này đã ra sân tập với các đồng đội vào sáng 15/1.

Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM - Ảnh 5.

Ngoài ra, đội bóng miền Nam còn mời HLV Toshiya Miura về dẫn dắt. Ông thầy người Nhật Bản đã gây dựng được uy tín từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và có thời gian làm việc với Công Vinh ở tuyển.

Đồng đội cũ của Ronaldo cười vui vẻ ngày ra mắt CLB TP.HCM - Ảnh 6.

Với sự đầu tư mạnh tay, TP.HCM đặt mục tiêu sẽ giành thứ hạng cao ở V.League năm nay.

Facebook Comments