Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter!

Đời Sống

ĐH Võ Trường Toản gây ấn tượng với dân mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sở hữu lối kiến trúc đậm chất châu Âu. Fan của Harry Potter thì cho rằng nó giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts ở Anh. Hãy cùng xem trường có gì mà hot đến thế nhé!

Nếu là một fan của Harry Potter thì chắc chắn bạn đã rất mơ ước được một lần đặt chân đến học viện Phù thủy Hogwarts, hay đúng hơn là studio của hãng Warner Bros. Nơi đây đang đặt mô hình học viện Hogwarts gắn liền với loạt phim Harry Potter lừng lẫy trong tuổi thơ của nhiều người. Học viện tọa lạc ở tại thành phố London (Anh).

Và nay, bạn không cần phải mơ ước hay tiết kiệm từng đồng để xin visa sang Anh thực hiện ước mơ vì ngay tại Hậu Giang (nơi cách Sài Gòn hơn 200 km), đã có một ngôi trường giống hệt học viện Hogwarts. Đó chính là trường ĐH Võ Trường Toản nằm trên quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang.

Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 1.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 3.

Ngôi trường gây ấn tượng với dân mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sở hữu lối kiến trúc đậm chất cổ tích. Những tòa nhà trắng muốt, mái có chóp nhọn vươn lên bầu trời chẳng khác nào những lâu đài nguy nga, vừa cổ kính vừa chứa đựng nhiều bí ẩn bên trong. Đây có thể là trường ĐH có kiến trúc đặc biệt nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Ngôi trường được thành lập năm 2008 nhưng đến nay, những hình ảnh về kiến trúc đặc sắc đậm chất châu Âu thế kỷ trước của trường mới được giới trẻ chia sẻ rầm rộ. Nhiều thông tin cho rằng trường đã sửa lại kiến trúc ban đầu và hoàn thiện hơn vào thời gian gần đây.

Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 4.

Nhiều ngày qua, thông tin về ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts lan đi rất nhanh trên MXH và thu hút một lượng lớn bạn trẻ đổ về trường chụp ảnh check-in.

Rất nhiều hình ảnh về ngôi trường đẹp lung linh này được chia sẻ trên Facebook và Instagram, hãy cùng khám phá học viện Phù thủy Hogwarts phiên bản Việt tại Hậu Giang nào.

Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 6.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 7.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 8.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 10.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 13.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 14.
Ở Hậu Giang có một ngôi trường giống hệt học viện Phù thủy Hogwarts trong Harry Potter! - Ảnh 16.
Facebook Comments