Ca sĩ Như Quỳnh về nước sớm 2 tuần trong tâm trạng lo lắng

Chuyện của Sao

Ca sĩ Như Quỳnh vừa cho biết cô đã quyết định đáp máy bay về Việt Nam sớm hơn dự định hai tuần.

Theo kế hoạch, ca sĩ Như Quỳnh sẽ có buổi biểu diễn trong live show đầu tiên tại quê nhà diễn ra vào tối 26 và 27-1-2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

Chia sẻ cảm xúc trước chuyến bay, Như Quỳnh xác nhận đây là lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Người tình mùa đông thực hiện live show riêng tại Việt Nam. Như Quỳnh thổ lộ cô đang rất hồi hộp và mong chờ đến lúc gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm live show.

“Tâm trạng lo lắng và bồi hồi này y hệt như lần đầu tiên Như Quỳnh bước chân lên sân khấu lớn. Điều đó khiến tôi có cảm giác như trở lại như thuở ban đầu dù đã đi hát mấy chục năm nay. Nghĩ đến thôi đã thấy mồ hôi mẹ, mồ hôi con vã ra rồi…” – Như Quỳnh xúc động tâm sự.

Cũng theo Như Quỳnh, cô đã chuẩn bị rất nhiều bài đơn ca, song ca cùng các tiết mục dàn dựng vũ đạo để trình diễn trong live show sắp tới. Nữ ca sĩ tâm sự cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sát cánh cùng mình trong chương trình lần này là những người bạn nhạc vô cùng đặc biệt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng như Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài… Đó không chỉ là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý với Như Quỳnh trên sân khấu mà họ còn là những người bạn tâm giao luôn thấu hiểu và chia sẻ với cô nhiều điều ngoài cuộc sống.

Như Quỳnh về nước sớm 2 tuần trong tâm trạng lo lắng - ảnh 1
Ca sĩ Như Quỳnh.

Trước sự tò mò của khán giả về những ca khúc sẽ được cô thể hiện trong live show sắp tới, Như Quỳnh tiết lộ chắc chắn cô sẽ gửi tặng người hâm mộ các sáng tác đã gắn bó và làm nên tên tuổi của mình như Duyên phận, Vùng lá me bay, Lênh đênh phận buồn

Bên cạnh đó, Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn Lan và Điệp 4 – bài hát được nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình. Đây là phần tiếp theo của ba bài hát kinh điển viết về câu chuyện tình hư cấu đã đi vào huyền thoại giữa hai nhân vật Lan và Điệp.

“Như Quỳnh cảm thấy mình quá may mắn khi được nhiều nhạc sĩ tin tưởng và “đo ni đóng giày” các ca khúc cho giọng hát của mình, mà lại toàn bài quá hay, quá đẹp, ví như người làm xây dựng được trúng thầu vậy đó” – nữ ca sĩ hài hước ví von.

Live show Duyên phận của Như Quỳnh diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và sự kết nối của nghệ sĩ Chí Tài.

Facebook Comments