Bị tỏ tình bằng phương thức kỳ dị, Nguyễn Trần Trung Quân hết hồn

Chuyện của Sao

Dù rất cảm động nhưng Trung Quân không thể giữ lời tỏ tình này làm kỷ niệm.

Là nghệ sĩ, được fan tỏ tình là chuyện xưa nay không hiếm. Tuy nhiên, tỏ tình bằng cách “bá đạo” như một fan nữ dành cho nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân là chuyện trước nay showbiz chưa có tiền lệ.

Vì quá yêu anh và bức xúc vì nhìn thấy thần tượng hôn môi Nhã Phương trong sản phẩm mới mang tên Trong trí nhớ của anh, một fan cuồng đã dán giấy nhớ lên kín xe hơi của Trung Quân rồi hờn dỗi: “Sao anh lại hôn Nhã Phương?”, “Nhã Phương sao xinh bằng em”…

Bị tỏ tình bằng phương thức kỳ dị, Nguyễn Trần Trung Quân hết hồn - Ảnh 1.

Trung Quân và Nhã Phương tình tứ trong MV Trong trí nhớ của anh.

Kèm theo đó, người này cũng không ngại nói với nam ca sĩ tấm chân tình của mình bằng rất nhiều dòng chữ: “Em yêu anh” hay “Em yêu anh nhiều lắm”.

Buồn cười hơn nữa, cô còn xin lỗi Trung Quân vì đã làm trầy xe của anh và đưa ra một lý do rất tỉnh: “Vì em yêu hội hoạ quá”.

Bị tỏ tình bằng phương thức kỳ dị, Nguyễn Trần Trung Quân hết hồn - Ảnh 2.

Chiếc xe của Nguyễn Trần Trung Quân sau khi qua tay fan cuồng.

Bị tỏ tình bằng phương thức kỳ dị, Nguyễn Trần Trung Quân hết hồn - Ảnh 3.

Bên ngoài được dán kín bằng giấy nhớ.

Bị tỏ tình bằng phương thức kỳ dị, Nguyễn Trần Trung Quân hết hồn - Ảnh 4.

Trên giấy nhớ là những câu hỏi của cô gái giấu mặt.

Bị tỏ tình bằng phương thức kỳ dị, Nguyễn Trần Trung Quân hết hồn - Ảnh 5.

Lời tỏ tình không giống ai này khiến Trung Quân dở khóc dở cười.

Về phần nam ca sĩ, khi nhìn thấy tấm áo mới của chiếc xế hộp quen thuộc, anh chỉ biết thốt lên: “Trong trí nhớ của anh thì chưa bao giờ anh được tỏ tình bằng cách bá đạo thế này.

Chắc đây là lần anh đau tim nhất và cũng hú hồn nhất. Cảm ơn em, người giấu mặt đã mang đến cho anh một sáng chủ nhật tươi tỉnh thế này.

Anh vẫn đang vừa cười, vừa khóc và vừa bóc từng miếng sticker của em đây. Em yêu anh thật thì quay lại bóc cùng anh, em nhé”.

Tuy nhiên, cô gái ấy đã không dám quay trở lại để cùng anh giải quyết “hậu quả”. Thế nên cho đến lúc này bản thân Trung Quân cũng không hề biết “món quà” đặc biệt này được gửi tặng từ ai.

Facebook Comments